DỊCH VỤ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG
ĐƯỢC TIẾN HÀNH TẠI VIỆT NAM
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG DÀNH CHO CÁC ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Là các chuyên gia đào tạo, mục tiêu của chúng tôi là liên tục cung cấp quá trình đào tạo tương tác và phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho ngành nghề của bạn và nắm bắt kịp nhu cầu của thị trường bản địa. Chúng tôi có thể thực hiện được điều đó dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực đào tạo bán hàng cho các đội ngũ bán hàng tại Việt Nam và châu Á.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO CÁC ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG TOÀN CẦU

Khi kết hợp nỗ lực của một đội ngũ bán hàng toàn cầu, điều thiết yếu là cần phát huy được các nguồn lực tập thể của đội ngũ và thúc đẩy các thành viên chia sẻ với nhau những kiến thức và kinh nghiệm bán hàng tại các khu vực khác nhau. Có thể nhóm bán hàng tại Trung Quốc đang làm tốt một số phần việc nào đó mà nhóm bán hàng tại Thái Lan nên học hỏi và ngược lại. Cộng tác và chia sẻ giữa các thành viên trong đội ngũ sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một buổi trò chuyện chán ngắt và một buổi đào tạo bán hàng vui nhộn và đáng nhớ tại Việt Nam. Đáng nhớ là yếu tố then chốt để nâng cao kết quả đào tạo dài hạn.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG
KẾT HỢP SỰ HIỂU BIẾT VỀ ĐỊA PHƯƠNG VÀ TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Các nhóm đào tạo bán hàng theo vùng giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Việt Nam và châu Á đang vận dụng phương pháp đào tạo sở hữu độc quyền của chúng tôi, phương pháp ấy đã được các nhà quản lý Nguồn Nhân lực hàng đầu công nhận và giúp chúng tôi được xếp hạng là một trong số Nhà Cung cấp Dịch vụ Đào tạo Bán hàng Tốt nhất theo Tạp chí Nguồn Nhân lực. 

Chúng tôi tự hào với khả năng cung cấp một chương trình đào tạo không chỉ giới hạn trong phạm vi thực hiện hội thảo. Chúng tôi dung hợp quá trình học tập trước và sau thời gian đào tạo cũng như các bài kiểm tra để xác định kiến thức thâu đạt được và tỷ lệ lưu giữ học viên. Hệ thống đào tạo bán hàng hoàn chỉnh của chúng tôi được thiết kế để phát huy tối đa kết quả và thành quả đầu tư vào công tác đào tạo của các bạn.

PHÁT HUY TỐI ĐA KẾT QUẢ ĐÀO TẠO DO SOCO THỰC HIỆN
VÌ SAO NÊN CHỌN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHO ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG CỦA BẠN?

Có một thực tế đáng sốc là rất nhiều đội ngũ bán hàng khắp Việt Nam chưa từng trải qua bất cứ chương trình đào tạo bán hàng chính thức nào cả. Thế nhưng doanh thu của các doanh nghiệp vẫn phải dựa vào họ. Không có quá trình đào tạo phù hợp và cơ cấu bán hàng chuẩn mực, các nhân viên bán hàng bị bỏ mặc trong quá trình gạn lọc của thị trường và phải tự mình tìm hiểu những gì cần làm và tìm cách thích ứng và tồn tại.

Thông qua việc thực hiện hệ thống bán hàng tầm cỡ thế giới của chúng tôi, các thành viên trong đội ngũ bán hàng của bạn có thể giúp nhau đạt được mục tiêu của họ, thực hiện cách làm tốt nhất và, quan trọng hơn cả, gia tăng tỷ lệ chốt giao dịch của họ.

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG NGƯỜI VIỆT
Nhan

Với hơn mười năm hoạt động trong ngành bán hàng, tiếp thị, quản lý nghiệp vụ và lòng đam mê dành cho công tác đào tạo, Nhan đã thực hiện các chương trình đào tạo tối ưu hóa công tác quản lý và nghiệp vụ bán hàng dành cho các nhà quản lý trung cấp và cao cấp tại các công ty đa quốc gia khắp khu vực Đông Nam Á.

uy trình thương mại và kế hoạch đào tạo, bao gồm các kênh bán hàng giữa các doanh nghiệp (B2B), giữa doanh nghiệp với khách hàng (B2C), bán hàng qua điện thoại, tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị trực tiếp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG SAU ĐÂY

Các chuyên gia bán hàng khắp Việt Nam, từ những người mới cho đến người dày dạn kinh nghiệm, thậm chí là các nhà quản lý bộ phận bán hàng – tất cả sẽ thu được lợi ích từ quá trình đào tạo theo phương pháp luận bán hàng của SOCO/. Phong cách đào tạo tương tác của chúng tôi cho phép các đại diện bán hàng mới học hỏi từ các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm và lớp đàn anh của họ. Những đại diện bán hàng từng theo nghề suốt nhiều năm cũng có thể tinh chỉnh các kỹ năng nghiệp vụ và cách làm của họ, đồng thời học tập những kỹ năng mới bởi vì nghề bán hàng không ngừng tiến hóa.

Công ty Đào tạo Bán hàng SOCO/ luôn đi đầu trong lĩnh vực các kỹ thuật bán hàng hiện đại. Bán hàng là một kỹ năng cần được tinh luyện thường xuyên để đảm bảo kết quả tối đa.

ĐÀO TẠO DỰA TRÊN KẾT QUẢ VÀ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
ĐÀO TẠO BÁN HÀNG DỨT ĐIỂM MỘT LẦN KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ, CÁCH ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ Ở ĐÂY

Tại SOCO/, chúng tôi không tin vào quá trình đào tạo một lần dứt điểm một lần, đó là lý do vì sao chúng tôi đề xuất một hệ thống đào tạo hoàn chỉnh. Tất cả các chương trình đào tạo bán hàng của chúng tôi đều bao gồm các hoạt động sau:

ĐÀO TẠO TRỰC DIỆN HAY ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LỰA CHỌN THUỘC VỀ BẠN

Phương pháp bán hàng SOCO hoàn chỉnh của chúng tôi hiện sẵn sàng cho công tác đào tạo trực diện, đào tạo trực tuyến (VILT) và theo yêu cầu thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến của Học viện SOCO. Khi mọi diễn tiến xảy ra trên phạm vi toàn cầu, nhiều khách hàng của chúng tôi đang lựa chọn cách đào tạo đội ngũ bán hàng của họ theo hệ thống đào tạo đạt giải thưởng của chúng tôi dưới hình thức hoàn toàn trực tuyến hay một hình thức đào tạo kết hợp. 

NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG NHỜ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN TIẾNG VIỆT

Nền tảng giáo dục trực tuyến đạt giải thưởng của Học viện SOCO là một thư viện bao gồm các video đào tạo kỹ năng bán hàng theo yêu cầu. Tất cả các video ấy đều hiện có sẵn bằng tiếng Việt. Các doanh nghiệp khắp Việt Nam đang sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến của chúng tôi để hướng dẫn đội ngũ bán hàng của họ làm quen với công việc, tăng cường quá trình học tập giữa các buổi học và cho phép đội ngũ của họ học tập các kỹ năng mới trong thời gian rảnh rỗi của họ.

Play Video
7 TRỤ CỘT BÁN HÀNG THEO PHƯƠNG PHÁP SOCO

Hệ thống đào tạo bán hàng hoàn chỉnh của chúng tôi xoay quanh bảy trụ cột bán hàng theo phương pháp SOCO/. Với sự hỗ trợ từ một trong các nhân viên tư vấn chương trình của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các chủ đề đào tạo dựa trên nhu cầu cấp thiết của đội ngũ bán hàng. Nền tảng cơ sở của phương pháp bán hàng SOCO được hình thành dựa trên bảy trụ cột ấy:

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
VỪA QUA, CHÚNG TÔI ĐÃ NHỜ [SOCO] TIẾN HÀNH MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC BÁN HÀNG CHO KHÁCH HÀNG BÊN NGOÀI DÀNH CHO CÁC NHÃN HIỆU KHÁC NHAU TẠI 5 QUỐC GIA, ÁP DỤNG ĐỐI VỚI TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI CỦA CHÚNG TÔI TẠI TẬP ĐOÀN CAROUSELL. [TOM] ĐÃ TIẾP THÊM SỨC MẠNH VÀ NGHỊ LỰC CHO CÁC NHÓM BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ GIÚP HỌ ỨNG DỤNG CÁC KHÁI NIỆM VÀ KIẾN THỨC ĐÃ HỌC ĐƯỢC.
VISHAL SALUNKHE
TRƯỞNG BỘ PHẬN NGHIỆP VỤ & HỖ TRỢ BÁN HÀNG TẠI TẬP ĐOÀN CAROUSELL
HÃY CÙNG XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG TRONG MƠ CỦA BẠN

Hãy tìm hiểu thêm, nhận bảng giá hay xem lại ngày hẹn. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ!

Scroll to Top