ชนะรางวัล
ฝึกอบรมการขาย ในประเทศไทย

การอบรมการขาย SOCO/ในประเทศไทยที่ชนะรางวัลได้นำเสนอวิธีการขายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะให้แก่ทีมขายทั่วทั้งประเทศ โดยอบรมเป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ SOCO ชนะรางวัลด้านผู้อบรมการขายดีเด่นในนิตยสารทรัพยากรบุคคล (Human Resources Magazine) หลายปีซ้อน เราขอเรียนเชิญให้ท่านมาเข้าร่วมกับบริษัทชั้นนำรายอื่นสร้างทีมขายที่มีความชำนาญสูงด้วยโปรแกรมอบรมการขายรอบปฐมทัศน์แห่งเอเชียด้วยกัน 

SOCO/วิธีการขาย

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผู้เชี่ยวชาญเรื่องการขายของที่โฟกัสไปที่โซลูชันและมุ่งเน้นไปที่เป้าหมาย และมีความภาคภูมิใจในอาชีพของตนเอง ดังนั้นวิธีการขายแบบ SOCO/ ของเราจึงประกอบไปด้วยเจ็ดเสาหลักที่เป็นหลักการในการขายและมีวิธีการขายในแต่ละขั้นตอนในกระบวนการขาย (sales funnel) ตั้งแต่เริ่มจนจบ

ทุกทีมขายเริ่มโปรแกรมโดยการทำแบบประเมินก่อนการอบรมซึ่งจะทำให้ทีมสามารถกำหนดรูปแบบการอบรมเองได้ โดยวิธีนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าโปรแกรมของเราจะสร้างประโยชน์ต่อบริษัทของคุณได้มากที่สุด

การอบรมการขาย SOCO/ มีอยู่ในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วเอเชียและทั่วโลก มีการอบรมห้าภาษาซึ่งมีภาษาไทยด้วย และมีภาษาอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาตลอดเวลา!

ผู้ให้บริการอบรมด้านการขายในประเทศไทย
ทำไมถึงต้องเลือก SOCO?

เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอบรมด้านการขายและผู้ให้บริการการเรียนรู้ทางดิจิตัลที่ดีที่สุดในเอเชียซึ่งเป็นที่ยอมรับของทรัพยากรบุคคลมืออาชีพผู้มีเกียรติหลายคน เราจึงได้รับการลงคะแนนจากบรรดานักทรัพยากรบุคคลให้เป็นผู้ให้บริการอบรมด้านการขายที่ดีที่สุดแห่งปี

นักฝึกอบรมการขายคนไทย
BENJAMAJ

วิทยากร โค้ชและที่ปรึกษา ด้านการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง การขาย และการพัฒนาผู้บริหาร โดยใช้หลักการบนพื้นฐานของ Neuroscience

ประสบการณ์ร่วม 20 ปีในการทำงานด้านการขายและการตลาด

เพิ่มประสิทธิผลสูงสุดด้วย SOCO
นำทีมของคุณเข้าคอร์สอบรมการขายเป็นภาษาไทย

เป็นความจริงที่น่าตกใจที่ทีมขายในประเทศไทยหลายทีมไม่เคยถูกฝึกอบรมอย่างเป็นทางการเลย ทั้ง ๆ ที่รายได้ของบริษัทขึ้นอยู่กับทีมขายแท้ ๆ ในเมื่อไม่มีการฝึกอบรมที่ดีและโครงสร้างการขายที่เป็นมาตรฐาน ทำให้ทีมขายต้องลองผิดลองถูกเองเพื่อดูว่าอะไรใช้ได้ดีหรือไม่ดี ซึ่งทำให้สมาชิกในทีมบางคนขายเก่งแต่มีอีกหลายคนที่ติดขัดอยู่ตลอดเวลา

หากเรานำระบบการขายระดับโลกที่มีให้ในภาษาไทยและภาษาอังกฤษไปใช้ จะทำให้สมาชิกทีมขายในประเทศไทยสามารถช่วยกันทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ และสามารถนำวิธีการที่ดีที่สุดไปใช้และที่สำคัญคือเพิ่มอัตราการปิดการขายได้อีกด้วย

การอบรมโดยอ้างอิงจากผลลัพธ์ที่ต้องการ
การอบรมการขายรวดเดียวใช้ไม่ได้ผลหรอก เรามีวิธีอื่นอยู่

พวกเรา SOCO/ ไม่เชื่อว่าการอบรมแบบเดียวรวดเดียวจะได้ผลจริง โปรแกรมอบรมการขายของเราทุกโปรแกรมจึงเป็นไปตามระบบดังนี้:

ความคิดเห็นของลูกค้าเรา
ขอบคุณที่สอนเทคนิคต่าง ๆ ให้ผม ปีนี้ผมถูกเสนอชื่อให้เป็น Sales Master แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2019 ในการประชุมการขายระดับโลกของบริษัท เมอส์ก (Maersk) ในมาดริด
Sivakorn Peganent
ตัวแทนขาย เมอส์ก ไทยแลนด์
โปรแกรมอบรมการขายของเรามีไว้สำหรับใคร

นักขายและผู้จัดการขายทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าทั่วประเทศไทยจะได้รับประโยชน์จากการอบรมการขายด้วยวิธี SOCO/ เรามีสไตล์การอบรมการขายแบบให้ผู้เรียนมีปฏิสัมพันธ์และทำให้ตัวแทนขายหน้าใหม่สามารถเรียนรู้จากประสบการณ์ของครูฝีกหรือรุ่นพี่ได้ แม้แต่ตัวแทนขายที่ทำงานด้านนี้มาหลายปีแล้วก็สามารถปรับความคิดและเรียนทักษะใหม่ ๆ ได้ เพราะนักขายมืออาชีพต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

การอบรมการขาย SOCO/ นำเทคนิคการขายร่วมสมัยมาใช้อยู่เสมอ เราต้องคอยลับทักษะการขายที่มีให้คมอยู่เสมอเพื่อทำให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาดีที่สุด

อบรมแบบพบปะกันจริงหรืออบรมออนไลน์ - เลือกได้เลย

การอบรมวิธีการขายแบบ SOCO ของเรามีแบบสดพบปะตัวผู้อบรมตัวจริง และสดออนไลน์ (VILT) และในแพลตฟอร์ม E – learning ใน SOCO Academy สามารถเลือกได้ทุกแบบทั่วโลก ลูกค้าของเราหลายคนเลือกที่จะฝึกทีมขายในระบบฝึกอบรมที่ชนะรางวัลของเราแบบออนไลน์หรือการเรียนรู้แบบผสมผสาน

เพิ่มประสบการณ์การอบรมการขายโดยใช้
แพลตฟอร์ม E-learning ภาษาไทยของเรา

แพลตฟอร์ม E-learning SOCO Academy ที่ชนะรางวัลของเราคือห้องสมุดขนาดใหญ่ที่รวบรวมวิดีโออบรมทักษะการขายที่เป็นที่ต้องการเอาไว้ ซึ่งทุกวิดีโอมีเป็นภาษาไทย บริษัทในประเทศไทยใช้แพลตฟอร์ม e-learning ของเราฝึกฝนพนักงานและส่งเสริมให้พนักงานเรียนรู้ในแต่ละเซสชั่นและทำให้พนักงานเรียนรู้ทักษะใหม่ด้วยตนเอง

Play Video
7 เสาหลักของการขายแบบ SOCO

ระบบฝึกอบรมการขายครบวงจรของเรามีเจ็ดเสาหลักที่เป็นหลักในการแบบ SOCO/ บริษัทที่เข้าอบรมสามารถเลือกหัวข้อโดยอ้างอิงตามความต้องการของทีมโดยจะมีหนึ่งในผู้แนะนำโปรแกรมของเราช่วยเลือกด้วย หลักการพื้นฐานของการขายแบบ SOCO ก่อตั้งขึ้นจากเจ็ดเสาหลักนี้:

การอบรมร่วมสมัย
การอบรมการขายในประเทศไทย

อ่านดูว่าครูฝึกอบรมทอม แอบบอท และศศิวีณ์ ทำอะไรในการฝึกอบรมทีมขายที่กรุงเทพฯ บ้าง ผู้เข้าอบรมสนุกสนานกันมาก และเป็นประเทศแรกในเอเชียที่ครูฝึกของเราอบรมให้กับบริษัทการคมนาคมขนาดใหญ่

ระบบฝึกอบรมการขายครบวงจร
ส่งผลลัพธ์สุดท้าย

ระบบฝึกอบรมการขายครบวงจรของ SOCO ทำให้คุณและทีมของคุณมั่นใจได้ว่าจะทำได้มากกว่าทำให้เป้าหมายในระยะสั้นของคุณประสบความสำเร็จเพราะเราจะพัฒนาพฤติกรรมการขายของคุณในระยะยาว

มีการนำวิธีการขายแบบ SOCO/ ไปใช้ในอุตสาหกรรมชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศไทย ทั่วเอเชีย และทั่วโลก เช่น UOB Thailand, Millennium Hotels และ Maersk เป็นต้น

แม้ว่าคุณจะมีทีมขายเพียงทีมเดียวหรือกว่าพันทีม โปรแกรมของเราก็สามารถฝึกพนักงานขายของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เรียนรู้วันนี้ นำไปใช้ได้พรุ่งนี้เลย

มาสร้างทีมขายในฝันกันเถอะ

เรียนรู้เพิ่มเติม รับใบเสนอราคา หรือตรวจสอบวันที่ เรายินดีช่วยเหลือทุกอย่าง!

Scroll to Top