Quyển sổ tay dành cho bạn sẽ được gửi đến hộp thư của bạn trong vòng 2-5 phút nữa. Trong thời gian chờ đợi, hãy tham gia cùng hàng ngàn đại diện bán hàng, trưởng nhóm bán hàng và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác đang học tập tại Học viện SOCO.

Play Video

LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG BÁN HÀNG THIẾT YẾU TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY ĐỂ BẮT ĐẦU CHỐT ĐƯỢC NHIỀU GIAO DỊCH HƠN

Bán hàng là một kỹ năng cần được học, thực hành và tinh thông. Trong gói Tăng tốc Bán hàng, chúng tôi bao gồm những kỹ năng mà mọi chuyên gia bán hàng và các chủ doanh nghiệp nhỏ cần phải vận dụng hiệu quả trong công tác bán hàng.

Người học là Người biết kiếm tiền

Để thành công trong thế giới không ngừng thay đổi này, bạn cần phải học tập và thích ứng liên tục. Trong lĩnh vực bán hàng cũng thế.⭐

Phát triển Đội ngũ Khách hàng Dài hạn

Học cách tạo ra các mối quan hệ kinh doanh bền vững với khách hàng để củng cố lòng trung thành của họ và có được các thương vụ tái lập.

Hãy bán cho được hàng cho dù sản phẩm hay dịch vụ của bạn đắt giá hơn so với các đối thủ cạnh tranh

⭐ Học cách chứng minh giá trị sản phẩm của bạn dựa trên nhu cầu của khách hàng, sao cho giá cả không còn là yếu tố quyết định trong quá trình hình thành quyết định mua hàng.

⭐ Trình bày giải pháp của bạn một cách hiệu quả để khách hàng dễ dàng chấp nhận mua hàng.

⭐ Thông qua việc học cách trình bày chào hàng với khách hàng tiềm năng trong đầu, bạn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chấp nhận mua hàng thay vì hứa hẹn sẽ cân nhắc về điều đó.

Tom On Stage

TOM ABBOTT- CHUYÊN GIA BÁN HÀNG TOÀN CẦU, DOANH NHÂN, TÁC GIẢ VIẾT SÁCH

Tom Abbott là nhà sáng lập công ty Đào tạo Bán hàng Soco, công ty đoạt giải thưởng về lĩnh vực đào tạo bán hàng với năng lực đào tạo hàng vạn chuyên gia bán hàng mỗi năm trên khắp châu Á. Các công ty đa quốc gia nổi tiếng với năng lực cải tiến như Spotify, Sands Resorts và United Overseas Bank đều thực hiện phương pháp bán hàng của SOCO.

Hơn 20 năm trước, Tom khởi nghiệp bán hàng ở ngành dịch vụ tài chính tại thành phố Vancouver, Canada. Ông nhanh chóng nhận thức ra rằng chỉ dễ thương và nồng hậu thôi sẽ không đủ để chốt các giao dịch, rằng phải cần có sự hiểu biết và tinh thông quy trình bán hàng. Sau khi trở thành một trong số các đại diện bán hàng có thành tích đứng đầu công ty mà mình phục vụ, ông đã bắt đầu và dành nhiều năm sau đó cho sự nghiệp hỗ trợ người khác đạt được các mục tiêu của họ thông qua việc làm chủ nghệ thuật bán hàng.

Học viện Bán hàng SOCO được thành lập để giúp các doanh nhân và chuyên gia bán hàng học cách làm chủ toàn bộ kênh bán hàng của họ mà không phải gặp khó khăn về mặt địa điểm đào tạo và chi phí tiếp cận cơ hội đào tạo đắt đỏ. 

NHỮNG HỌC VIÊN THAM GIA GÓI ĐÀO TẠO TĂNG TỐC BÁN HÀNG NÓI GÌ?

Học để dễ dàng vượt qua những khía cạnh khó khăn của công việc bán hàng. Tôi mạnh dạn đề nghị các bạn đăng ký gói đào tạo này.

Kia Alvarez-Abrera
Người sáng lập, Bravework Graphics Studio Co.
Nền tảng đào tạo mang tính cải cách… đã giúp tôi chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác để đào sâu sự hiểu biết của mình về công việc bán hàng.
Philippe Guichard
Người sáng lập, D2 Design & Development

PHÓNG CAO KẾT QUẢ BÁN HÀNG CỦA BẠN

Mọi điều bạn cần để tìm hiểu thấu suốt kênh bán hàng từ đầu đến cuối.

Chương trình Tăng tốc Bán hàng bao trùm các yếu tố thiết yếu cần có để làm chủ quy trình bán hàng, bắt đầu từ việc hình thành mô thức tư duy đúng đắn, tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, xây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng và thực hiện các bài thuyết trình bán hàng hiệu quả.

TĂNG TỐC BÁN HÀNG DÀNH CHO NHỮNG AI?

Các đại lý bán hàng

Tìm nhiều khách hàng tiềm năng hơn để xuất hiện trước mặt họ và chốt nhiều giao dịch hơn một cách hiệu quả

Bán hàng giữa các doanh nghiệp với nhau (B2B)

Các công cụ cần có để xử lý chu kỳ bán hàng dài hạn hay bán hàng có giá trị cao

Các doanh nhân

Sản phẩm của bạn tuyệt vời. Hãy truyền đạt thông tin ấy cho khách hàng tiềm năng biết rõ

CÁC NGUỒN TÀI NGUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC THÚC ĐẨY BẠN HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ BÁN HÀNG

Hơn 30 Kế hoạch Thực hiện

Chương trình Tăng tốc Bán hàng bao trùm các yếu tố thiết yếu cần có để làm chủ quy trình bán hàng, bắt đầu từ việc hình thành mô thức tư duy đúng đắn, tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, xây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng và thực hiện các bài thuyết trình bán hàng hiệu quả.

Hơn 150 Video Đào tạo Bán hàng

Cho dù bạn đang cần đến sự nhanh nhạy để thoát ra khỏi một thời điểm suy sụp trong nghề bán hàng, cần các kỹ năng đặt trước các cuộc hẹn với khách hàng hay cần sự tự tin để chốt nhiều giao dịch hơn, chúng tôi đều có video và bài học phù hợp để giúp bạn thực hiện điều đó.

Cộng đồng chỉ Bao gồm các Thành viên Riêng tư mà thôi

Nêu các câu hỏi, kết nối quan hệ và trao đổi các ý tưởng với hơn một ngàn chủ doanh nghiệp và chuyên gia bán hàng khôn khéo và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về những gì họ đã từng thực hiện khi họ còn làm việc ở cương vị như bạn. Với số thành viên hiện đang làm việc ở tất cả các ngành kinh doanh trên khắp châu Á, chắc chắn là bạn sẽ tìm được ai đó có hiểu biết về vấn đề của bạn.

HỌC CÁC KỸ THUẬT BÁN HÀNG MỚI Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU VÀ Ở BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO

Bắt đầu học các kỹ năng bán hàng mới ngay đêm nay, khi các bạn đang mặc đồ ngủ hoặc đang trên đường đến nơi làm việc vào buổi sáng.

Đừng viện cớ bận rộn để né tránh việc học cách chốt nhiều giao dịch hơn thông qua việc khắc phục những lời từ chối một cách chuyên nghiệp, thuyết trình các giải pháp bán hàng của bạn một cách hiệu quả và chốt cácgiao dịch một cách nhanh chóng.

Sẵn sàng Sử dụng Điện thoại Di động

Khởi sự học các kỹ năng bán hàng mới dù bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Giảm thiểu tối đa thời gian chết bằng cách học tập tại địa điểm và vào thời điểm mà bạn muốn, thông qua nền tảng đào tạo dành cho điện thoại di động của chúng tôi.

Học tập qua Mạng xã hội

Giáo dục trực tuyến không nhất thiết phải tiến hành đơn độc. Hãy cộng tác với các đồng nghiệp hay người khác trong ngành kinh doanh của mình, sao cho các bạn có thể chia sẻ ý tưởng và giúp nhau cùng thành đạt.

Quyền Thể hiện sự Kiêu hãnh

Nhận huy hiệu khi kết thúc các học phần và nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất chương trình đào tạo. Tất cả đều được chuẩn bị sẵn sàng dưới hình thức kỹ thuật số để giúp bạn chia sẻ thông tin về kết quả học tập trong hồ sơ LinkedIn của mình và báo cáo với chủ tuyển dụng của mình.

Học phần được Chia nhỏ

Chúng tôi có chủ đích khi tạo ra các video có thời lượng ngắn, chỉ kéo dài từ 3 đến 7 phút. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải dành trọn nhiều giờ liên tục để học một chủ đề mới. Hãy học điều gì đó mới mẻ chỉ trong vòng 3 phút!

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP NGAY LÚC NÀY

Truy cập 1 Năm

Xấp xỉ 3,450,000 VND
$1495
$ 149
  • 5 Khóa Đào tạo Bán hàng có cấp Chứng chỉ
  • Hơn 30 bảng công việc và danh mục kiểm tra có thể tải về được
  • Hơn 150 Video Đào tạo Bán hàng
  • Được phép truy cập vào cộng đồng chỉ dành cho các thành viên của chúng tôi
  • Các Huy hiệu và Chứng chỉ được Cấp khi Hoàn tất Chương trình
Scroll to Top