จะมีแผ่นพับส่งไปที่เมลของคุณภายใน 2-5 นาที ระหว่างนี้มาเรียนรู้ไปพร้อมกับตัวแทนขาย ผู้นำทีม และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กคนอื่นใน SOCO Academy.

Play Video

เรียนรู้ทักษะการขายที่จำเป็นในสมัยนี้
แล้วเริ่มปิดการขายได้มากขึ้นกันเลย

ทักษะการขายคือทักษะที่เราต้องศึกษา ฝึกฝน และเรียนรู้ ซึ่งในแพ็คเร่งยอดขาย (Sales Accelerator pack) นี้ เราได้รวมทักษะที่นักขายมืออาชีพและเจ้าของธุรกิจขนาดย่อมต้องมีเพื่อให้ขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยิ่งเรียนยิ่งได้

ในการประสบความสำเร็จในโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี้คุณต้องเรียนรู้และปรับตัวอยู่เสมอ ในการขายก็เช่นกัน ⭐

พัฒนาลูกค้าระยะยาว

เรียนรู้วิธีการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เหนียวแน่นกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความภักดีและทำธุรกิจกับเราอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

ชนะในการขายถึงแม้ว่าสินค้าหรือบริการของคุณอาจจะแพงกว่าของคู่แข่ง

⭐ เรียนรู้วิธีการสาธิตคุณค่าของสินค้าของคุณโดยอ้างอิงจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นราคาจึงไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในกระบวนการการตัดสินใจ

นำเสนอโซลูชั่นของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ลูกค้าตอบ "ตกลง" ง่ายขึ้น

⭐หากคุณเรียนรู้วิธีการนำเสนอข้อเสนอของคุณโดยมีลูกค้าเป็นที่ตั้ง จะทำให้ลูกค้าตอบ 'ตกลง' มากกว่าที่จะตอบว่า 'ฉันขอคิดดูก่อนนะ'

TOM ABBOTT- ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการขาย นักเขียน และนักธุรกิจระดับโลก

Tom Abbott คือผู้ก่อตั้งบริษัทฝึกอบรมการขาย Soso ที่ชนะรางวัลซึ่งได้อบรมนักขายมืออาชีพกว่าหมื่นคนต่อปีทั่วทั้งเอเชีย บริษัทนำนวัตกรรมอย่าง Spotify, Sands Resorts, และ United Overseas Bank ล้วนนำวิธีการขายของ SOCO ไปใช้ทั้งนั้น

ทอมเริ่มอาชีพขายของเขาครั้งแรกที่แวนคูเวอร์ประเทศแคนาดาเมื่อกว่า 20 ปีมาแล้วโดยเขาขายบริการทางการเงิน เขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าในการปิดการขายนั้นใช้มากกว่าแค่เสน่ห์อย่างเดียว แต่ต้องใช้ความเข้าใจและการเรียนรู้กระบวนการขายให้ถ่องแท้ด้วย หลังจากที่เขาได้เป็นตัวแทนขายชั้นนำในบริษัทของเขาแล้ว เขาก็ใช้เวลาหลายปีหลังจากนั้นในการช่วยคนอื่น ๆ ให้ไปถึงเป้าหมายโดยการสอนศิลปะการขาย

สำนักการขาย SOCO นี้จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยนักขายมืออาชีพและเจ้าของธุรกิจให้เรียนรู้วิธีการดำเนินการกระบวนการขายทั้งหมดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากและไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทางไปสถานที่ฝึกอบรม

ผู้เข้าร่วมคอร์สเร่งการขายของเราบอกเราว่าอะไรบ้าง

ฉันได้เรียนรู้วิธีเอาชนะเรื่องยาก ๆ ที่เกิดขึ้นตอนขาย ฉันแนะนำให้ทุกคนสมัครเรียนจริง ๆ

Kia Alvarez-Abrera
เจ้าตำรับ, Bravework Graphics Studio Co.
เป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยมาก… ช่วยให้ฉันเรียนทีละหัวข้อได้แล้วก็เข้าใจเรื่องการขายได้ลึกขึ้น
Philippe Guichard
เจ้าตำรับ, D2 Design & Development

เร่งให้การขายของคุณเกิดผลไวขึ้น

ทุกอย่างที่คุณต้องรู้ตั้งแต่ต้นจนจบของกระบวนการขาย

โปรแกรมเร่งการขายนี้มีทุกเรื่องที่สำคัญที่จะทำให้คุณเข้าใจกระบวนการขายได้อย่างถ่องแท้ เริ่มจากการปรับความคิดให้ดี ทำตัวเองให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง สร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่น และการนำเสนอขายให้มีประสิทธิภาพ

การเร่งการขายมีไว้สำหรับใคร

ตัวแทน

โดดเด่นกว่าใคร มีลูกค้าเพิ่มขึ้น และปิดการขายได้มากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

การขาย B2B

เครื่องมือที่คุณต้องใช้เพื่อรับมือกับวงจรการขายที่ยาวหรือการขายของราคาแพง

เจ้าของธุรกิจ

สินค้าของคุณนี่มันดีจริง ๆ คุณต้องสื่อสารให้ลูกค้ารับรู้ให้ได้แล้วกัน

ทรัพยากรและกลยุทธ์ที่ผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จในการขาย

30+ แผนที่นำไปใช้ได้จริง

SOCO มีคลังแผนที่นำไปใช้ได้จริง รายการตรวจสอบ ตาราง ใบงาน และแม่แบบที่เข้าใจง่าย สามารถนำไปใช้กับกลยุทธ์ใหม่ได้อย่างง่ายดายในทันที

150+ วิดีโออบรมการขาย

แม้ว่าคุณจะต้องการกำลังใจในการออกจากช่วงขาลง ทักษะที่ทำให้นัดหมายลูกค้าได้มากขึ้น หรือความมั่นใจที่จะทำให้ปิดการขายได้มากขึ้น เรามีวิดีโอและบทเรียนที่ช่วยคุณได้

สังคมที่มีเฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ถามคำถาม สร้างเครือข่าย และแลกเปลี่ยนไอเดียกับนักขายมืออาชีพและเจ้าของธุรกิจที่ฉลาดและมีน้ำใจที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับคุณมาก่อน เรามีสมาชิกออนไลน์มากมายจากทุกอุตสาหกรรมในเอเชีย คุณต้องเจอคนที่เข้าใจคุณอย่างแน่นอน

เรียนรู้เทคนิคการขายใหม่ได้ทุกที่ทุกเวลา

เริ่มเรียนรู้ทักษะใหม่คืนนี้ทั้งชุดนอนหรือตอนที่คุณเดินทางไปทำงานตอนเช้าได้เลย

อย่าปล่อยให้คำว่า “ฉันไม่มีเวลา” มาหยุดยั้งไม่ให้คุณเรียนรู้วิธีการปิดการขายให้ได้มากขึ้นโดยการเอาชนะอุปสรรคอย่างมืออาชีพ นำเสนอโซลูชันของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และปิดการขายอย่างรวดเร็ว

ใช้ได้บนอุปกรณ์พกพา

เริ่มเรียนทักษะการขายใหม่ตอนนี้ที่ใดก็ได้บนโลก ซึ่งทำให้ไม่ต้องฝืนเรียนเพราะสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการบนแพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์พกพาของเรา

เรียนรู้กับเครือข่ายสังคม

การเรียน E-learning ไม่จำเป็นต้องเหงา คุณสามารถเรียนร่วมกับเพื่อนร่วมงานหรือคนอื่นในอุตสาหกรรมของคุณได้ คุณจะได้สามารถแบ่งปันไอเดียและช่วยกันนำพาไปสู่ความสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยกัน

มีรางวัล

ได้เหรียญตราเมื่อเรียนจบหนึ่งบทเรียนและได้รับประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบโปรแกรม ทุกอย่างอยู่ในรูปดิจิทัลซึ่งคุณสามารถแชร์บนโปรไฟล์ LinkedIn และแชร์กับเพื่อนร่วมงานได้

เรียนรู้ง่าย

วิดีโอของเราสั้นเพียง 3 ถึง 7 นาที ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องเสียสละเวลาหลายชั่วโมงโดยห้ามรบกวนเพื่อเรียนรู้หัวข้อใหม่ คุณสามารถเรียนรู้เรื่องใหม่ได้ใน 3 นาที

เข้าใช้งานได้ทันที

อายุการใช้งาน 1- ปี

฿1495
฿ 4500 45000
  • 5 คอร์สการขายแบบได้ประกาศนียบัตร
  • 30+ ใบงานและรายการตรวจสอบให้ดาวน์โหลด
  • 150+ วิดีโออบรมการขาย
  • เข้าถึงเครือข่ายสังคมที่มีแต่สมาชิกของเราเท่านั้น
  • ได้รับเหรียญตราและประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบ
Scroll to Top